Trang chủ » Sản phẩm » Dây chuyền sản xuất MDF và HDF (Ván sợi ép)
  • Dây chuyền sản xuất MDF/HDF ép phẳng liên tụcSản phẩm ván sợi ép đầu ra của dây chuyền sản xuất MDF/HDF ép phẳng liên tục có chất lượng rất tốt. Loại ván sợi ép này có trọng lượng thấp, mật độ đồng nhất cao, bề mặt phẳng mịn, yêu cầu lớp bảo vệ mỏng, quá trình mài bóng bề mặt và cắt mép không yêu cầu phức tạp, do đó có thể tiết kiệm nguyên vật liệu tới 17%. ..
  • Dây chuyền sản xuất MDF/HDF ép cuộn liên tụcDây chuyền sản xuất MDF/HDF ép cuộn liên tục có đặc trưng thiết kế nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. So máy ép phẳng liên tục, loại máy ép này có nhiều lợi thế như cấu tạo đơn giản, chi phí lắp đặt , bảo trì thấp và nhiều ưu điểm khác. Hơn nữa, dây chuyền này có kết cấu nhỏ gọn nên không chiếm diện tích sản xuất...
  • Dây chuyền sản xuất MDF/HDF ép nhiệt đa lớpSo với máy ép nhiệt đa lớp khác ở Trung Quốc, máy ép nhiệt đa lớp - 18 lớp - của Chúng tôi có năng lực sản xuất cao nhất. So với các đối tác khác cùng ngành trên thế giới về dây chuyền sản xuất MDF/HDF ép nhiệt đa lớp sản xuất ván sợi ép kích thước 4 × 16 feet, thì dây chuyền của công ty giữ kỷ lục với khả năng ép nhiệt với..
  • Dây chuyền sản xuất MDF ép nhiệt hơi nướcLoại dây chuyền sản xuất MDF này chủ yếu được sử dụng để sản xuất ván sợi ép có mật độ trung bình, do đó nó được trang bị hệ thống dán lớp mỏng nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất MDF ngay sau khi quá trình ép sơ bộ tiến hành. Chức năng thiết bị dán hoạt động đồng bộ với hệ thống băng tải của dây chuyền và đảm bảo tính xác ...
Dây chuyền sản xuất MDF và HDF (Ván sợi ép)

Dây chuyền sản xuất MDF và HDF (Ván sợi ép)

Tại sao chọn JECHEN?
1. Thiết bị có hiệu suất tin cậy
Dây chuyền sản xuất MDF và HDF của Chúng tôi được lắp ráp bởi các thiết bị có chất lượng tốt nhất được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như Siemens, REXROTH, SKF, ABB, vv. Điều này đảm bảo dây chuyền hoạt động có độ chính xác cao, hiệu suất ổn định, vận hành an toàn và tuổi thọ lâu dài.
2. Tính phổ biến của sản phẩm
Hơn 160 chủng loại dây chuyền sản xuất HDF và một số loại dây chuyền sản xuất ván dăm ép khác đều có sẵn ở đây. Tính theo tổng doanh thu và lượng sản phẩm bán hàng năm, công ty chúng tôi 10 năm liên tục đứng thứ 2 trong nhóm đầu sản phẩm cùng ngành trên thị trường Trung Quốc. Hơn nữa, thành công của chúng tôi còn thể hiện ở mức độ phổ biến các sản phẩm của công ty tại các nước như Brazil, Azerbaijan, Indonesia, Pakistan, Việt Nam , Brazil, Yemen, Ấn Độ, vv
3. Liên tục cải tiến
Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm là hàng đầu, tại Chúng tôi không chỉ duy trì chất lượng sản phẩm tốt mà còn liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hơn nữa tính năng, hiệu suất dây chuyền sản xuất MDF và HDF, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ hơn 50 cán bộ nghiên cứu kinh nghiệm trong việc cải tiến nâng cao chất lượng thiết bị, hơn nữa công ty cũng đã hợp tác với BINOS của Đức, PALLMANN, IMAL của Ý và PAL, vv để đạt được những cải tiến kỹ thuật tốt nhất.
4. Dịch vụ khách hàng chu đáo
Chúng tôi có nhà máy sản xuất thử nghiệm chuyên nghiệp dây chuyền sản xuất MDF và HDF, các sản phẩm được cũng được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm được thiết kế theo đúng yêu cầu chi tiết của khách hàng. Công ty tiến hành cung cấp cho khách hàng khóa đào tạo về lắp đặt, vận hành, sử dụng thiết bị, hỗ trợ và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, dịch vụ bảo trì, nâng cấp dây chuyền và các dịch vụ khác cũng được công ty cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng được giới thiệu trên trang Dịch vụ.

Ứng dụng
Dây chuyền sản xuất MDF được thiết kế chuyên biệt để sản xuất ván sợi ép có mật độ trung bình, sản phẩm này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ, sản phẩm gỗ trang trí, vv. Dây chuyền sản xuất HDF có thiết kế lý tưởng cho sản xuất ván sợi ép có mật độ cao, các sản phẩm ván sợi ép có mật độ cao là vật liệu cơ bản để sản xuất ván dán nhiều lớp. Tùy theo chủng loại gỗ làm ra sợi gỗ và chất kết dính cũng như các phụ gia, người ta có: MDF dùng trong nhà, chịu nước, mặt trơn, mặt không trơn.

Cấu hình và quy trình sản xuất
Một dây chuyền sản xuất MDF hoặc dây chuyền sản xuất HDF bao gồm các công đoạn sau: Chuẩn bị vật liệu, sấy khô, trộn keo, ép sơ bộ và ép nhiệt, làm nguội, cắt cạnh, chà nhám và đánh bóng toàn phần, vv.
Dưới đây là tổng quan quy tình sản xuất của dây chuyền:
1. Phần chuẩn bị vật liệu bao gồm máy băm dăm, tuyển dăm, chà nhám và rửa sạch dăm.
2. Tiếp theo dăm gỗ được chuyển tới máy nghiền nóng, dăm gỗ được nghiền nhỏ và nấu chín và hấp hơi nước tạo thành các sợi, sau đó sợi gỗ được trộn keo đồng nhất và chuyển sang công đoạn tiếp theo.
3. Hỗn hợp sợi keo được sấy khô thông qua các thiết bị sấy tự động. Vật liệu sau quá trình sấy khô được chuyển tới các quá trình tiếp theo thông qua các ống gió.
4. Từ khu vực chứa sợi, vật liệu thông qua trải thảm sợi, ép sơ bộ và ép nhiệt trên các thiết bị tướng ứng. Sản phẩm là ván sợi ép có mật độ trung bình hay ván sợi ép có mật độ cao được hình thành chủ yếu ở công đoạn này.
5. Bán sản phẩm ván sợi ép tiếp tục được qua thiết bị làm nguội và cắt theo kích thước. Ván dăm ép nhiệt sau quá trình ổn nhiệt và cắt mép được chuyển đến công đoạn tiếp theo.
6. Cuối cùng, sản phẩm ván dăm ép trải qua quá trình chà nhám, đánh bóng toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt và độ dày quy định. Nó cũng được cắt hoặc khoan định dạng theo các tiêu chuẩn sản phẩm khác nhau. Đây là công đoạn cuối của dây chuyền sản xuất MDF hoặc HDF để tạo ra sản phẩm ván sợi ép hoàn chỉnh.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Máy nghiền dămTập đoàn Chúng tôi chúng tôi đã thành lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Trung tâm Công nghệ Cơ khí của Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc, nơi chuyên nghiên cứu và ...
  • Máy đánh bóng (2, 4,6 đầu đánh bóng) Các máy đánh bóng, cùng với công nghệ chà nhám tiên tiến được sử dụng phổ biến trong việc thay đổi độ dày hoặc xử lý làm bóng bề mặt sản phẩm...
  • Máy ép nhiệt đa lớpTại Tập đoàn Chúng tôi chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong sản xuất máy ép nhiệt đa lớp đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất..

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp dây chuyền sản xuất MDF và HDF chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp đa dạng thiết bị phục vụ trong công nghiệp chế biến gỗ ép như dây chuyền sản xuất ván sợi ép, dây chuyền sản xuất PB, các thiết bị đơn dùng trong dây chuyền sản xuất, vv. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và được cung cấp với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có trụ sở tại Trung Quốc cũng là nơi cung cấp hàng đầu dây chuyền sản xuất MDF ép hơi nước, ép nhiệt cuộn, máy ép nhiệt đa lớp. Các thiết bị được sản xuất, hoàn thiện trực tiếp tại công ty, việc tiếp cận nguồn nguyên vật liệu đơn giản, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị tiên tiến đã nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất, do đó tiết kiệm chi phí sản xuất, cung cấp cho khách hàng với giá cả kinh tế nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty, xin vui lòng xem trang giới thiệu sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.